Toyota cùng em học An toàn giao thông – TSEP

https://www.toyota.com.vn/

What we do

Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai.

Trẻ em là hạnh phúc của gia đình, là tương lai của đất nước. Chính vì vậy các em cần nhận được sự quan tâm đặc biệt, được giáo dục những kĩ năng cần thiết ngay từ khi còn nhỏ.

Chương trình Giao lưu giáo dục kĩ năng tham gia giao thông an toàn cấp tiểu học, còn được biết đến với tên gọi “Chương trình Toyota cùng em học An toàn giao thông – TSEP” là một chương trình quy mô toàn quốc được phối hợp thực hiện bởi Bộ giáo dục đào tạo, Uỷ ban an toàn giao thông quốc gia, và công ty ô tô Toyota Việt Nam.

Youth Media rất vinh dự là đơn vị thực hiện chương trình từ năm học 2017 – 2018 đến nay. Mỗi năm, chương trình thu hút sự tham gia của hàng nghìn em học sinh tiểu học trên toàn quốc với 2 cấp, giao lưu cấp tỉnh và giao lưu cấp Quốc gia. Với việc triển khai các hoạt động đa dạng về giáo dục ATGT, có thể nói, thành công to lớn mà chương trình TSEP đạt được chính là ở phương pháp giáo dục “học mà chơi, chơi mà học” cùng cách tiếp cận tự nhiên, nhẹ nhàng mang lại hiệu quả cao. Chính vì vậy, TSEP đã nhận được sự đánh giá cao, sự ủng hộ tích cực của Bộ GDĐT, các Sở giáo dục đào tạo, các ban giám hiệu nhà trường, thầy cô và các em học sinh.

Là một chương trình có sự tham gia của đông đảo các em học sinh, đặc biệt hướng tới mục đích giáo dục kỹ năng an toàn, chính vì vậy Youth Media luôn chú trọng đặt yếu tố AN TOÀN lên hàng đầu, an toàn từ khi lên kế hoạch triển khai chương trình, an toàn trong thi công đến công tác tổ chức đưa đón, quản lý các em học sinh.

Sự an toàn và niềm vui, sự hào hứng và thích thú của các em học sinh khi tham gia chương trình đã trở thành động lực để Youth Media tiếp tục cố gắng mỗi lần triển khai chương trình TSEP, qua đó cùng với công ty Toyota, đóng góp vào công tác giáo dục, xây dựng một cộng đồng tham gia giao thông an toàn, văn minh.

Chia sẻ ngay

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Khách hàng

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam

Thời gian thực hiện

Từ 2017 đến nay

Đã thực hiện