Giới thiệu

GIỚI THIỆU

gioi-thieuCông ty truyền thông Youth Media (viết tắt là YM) cung cấp các giải pháp tổng thể và chuyên nghiệp từ việc tư vấn phát triển thương hiệu, thiết kế sáng tạo cho tới triển khai, thực hiện các chương trình truyền thông – marketing.
Với đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu, khát khao tạo nên sự đột phá bằng tư duy sáng tạo, YM luôn tâm huyết nuôi dưỡng thành công của từng dự án như chăm lo cho chính thương hiệu của mình.
Bằng niềm đam mê, sự sáng tạo và trải nghiệm, YM cam kết đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất, đưa thương hiệu của Quý doanh nghiệp chạm đến trái tim và cảm xúc của khách hàng mục tiêu.

  stat_01
Đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo và trải nghiệm trong môi trường Việt Nam và Quốc Tế

stat_01Đội ngũ sáng tạo và trách nhiệm nhằm mang lại giá trị thực sự

stat_01Các khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ

 GÓC NHÌN YM

Ý tưởng kinh doanh chỉ là sự khởi đầu

Để vận hành và thúc đẩy doanh nghiệp phát triển, ý tưởng kinh doanh sáng tạo có phải là yếu tố quan trọng nhất?
Ý tưởng kinh doanh là yếu tố cần thiết để bắt đầu, tuy nhiên để vận hành hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thì bạn cần phải lập một kế hoạch hoàn chỉnh. Bởi vì, kế hoạch kinh doanh cũng giống như bản đồ cho bạn đi du lịch một nước nào đó vậy. Tuy nhiên, phần lớn các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay chưa đầu tư đúng cho việc nghiên cứu và xây dựng kế hoạch kinh doanh. Với bản kế hoạch sơ sài được triển khai một cách nôn nóng sẽ dẫn đến một chuỗi những hệ lụy mà nguy cơ đóng cửa doanh nghiệp rất cao. Bởi vậy, người lãnh đạo sáng suốt sẽ hiểu rõ tầm quan trọng của kế hoạch kinh doanh và điều cơ bản của kế hoạch tốt là định vị thương hiệu phù hợp với phân khúc khách hàng mục tiêu.

Lợi thế cạnh tranh

Thị trường ngày nay đã thay đổi, quan niệm "hữu xạ tự nhiên hương" đã lỗi thời. Chúng ta đang sống trong một thế giới phức tạp, dưới áp lực cạnh tranh toàn cầu ngày càng gay gắt. Số lượng sản phẩm, dịch vụ được chào bán với tốc độ gia tăng chóng mặt khi có thêm nhiều siêu phân khúc mới. Chúng ta đang chào bán cho những khách hàng thông minh, họ biết cái họ cần và đòi hỏi điều đó. Nếu như bạn có một ý tưởng kinh doanh hay, ý tưởng đó có thể bị sao chép. Họ sẽ làm theo đúng những gì bạn nghĩ? Không, thậm chí họ còn làm tốt hơn và ra mắt thị trường với giá rẻ hơn. Do đó câu hỏi được đặt ra: Yếu tố cạnh tranh nào để khi bạn mang ra thị trường, không ai có thể sao chép được?
Đó chính là Thương Hiệu!

Tối đa hoá lợi nhuận hay giá trị doanh nghiệp

Mục tiêu cuối cùng của doanh nghiệp thường được nói tới là tối đa hóa lợi nhuận. Tuy nhiên, việc hài hòa lợi ích giữa các nhà đầu tư, nhà quản lý và lợi ích xã hội nói chung sẽ được giải quyết bằng cách dung hòa những mục tiêu, duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định cũng như nâng cao giá trị tài sản của doanh nghiệp chủ quản.
Do đó, việc đầu tư phát triển thương hiệu nhằm góp phần gia tăng giá trị sản phẩm dịch vụ là một trong những quyết định khôn ngoan của mọi tổ chức. Để phát triển và định vị được vị thế trên thương trường, các doanh nghiệp cần quan tâm đặc biệt đến việc xây dựng thương hiệu cho nền tảng kinh doanh lâu dài.

Giá trị của thương hiệu mạnh

 

  • Thuyết phục người tiêu dùng trung thành sử dụng sản phẩm, dịch vụ
  • Thuyết phục người bán hàng phân phối sản phẩm
  • Thu hút và duy trì nhân tài trong doanh nghiệp
  • Tạo niềm tự hào cho nhân viên công ty
  • Tạo lợi thế cạnh tranh, giá bán cao hơn
  • Tăng hiệu quả của quảng cáo tiếp thị
  • Tác động làm tăng giá cổ phiếu
  • Dễ dàng phát triển kinh doanh
  • Tăng giá trị khối tài sản vô hình của doanh nghiệp