Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập công ty CP Chế tạo Điện cơ Hà Nội (HEM)

http://hem.vn

What we do

55 năm là một chặng đường dài đồng thời là một dấu mốc đáng tự hào với mỗi doanh nghiệp. Để tồn tại và song hành cùng khách hàng, đối tác suốt chặng đường hơn nửa thế kỷ ấy là cả một sự nỗ lực, cố gắng của một tập thể đoàn kết. Và đối với Công ty Cổ Phần Chế tạo Điện Cơ Hà Nội (HEM), một doanh nghiệp ra đời giữa bao gian khó của đất nước thời kỳ chiến tranh, thách thức của thời kỳ đổi mới và hội nhập, chặng đường 55 năm càng có ý nghĩa hơn khi ghi dấu ấn một bản sắc văn hóa đã hình thành- đó chính là sự tận tâm với mỗi khách hàng, đối tác, sự tận tâm trong từng sản phẩm đã làm lên một thương hiệu Điện cơ Hà Nội (HEM) nổi tiếng và vững mạnh như hiện nay. Ngày 15/1/2016 vừa qua cũng chính là ngày ghi dấu mốc son 55 năm đáng tự hào ấy của Công ty CP Chế tạo điện cơ Hà Nội.

Để tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập cho một doanh nghiệp là một nhiệm vụ khó khăn đối với bất kỳ một agency nào. Thách thức đặt ra đó chính là làm thế nào để truyền tải tới khách hàng, đối tác và khách mời tham dự thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm thông qua chương trình? Làm thế nào để nói hết được bề dày lịch sử và quan trọng hơn là bản sắc văn hóa của doanh nghiệp chỉ trong 2 tiếng diễn ra chương trình? Làm thế nào để có một chương trình thăng hoa về cảm xúc nhưng cuối cùng vẫn đọng lại trong lòng mỗi vị khách tham dự dấu ấn khó phai về những thành tựu mà doanh nghiệp đã đạt được, những cam kết và định hướng phát triển trong thời gian tới?

Đó là những câu hỏi khó đặt ra những cũng là thách thức thú vị mà Youth Media (YM) luôn không ngừng trải nghiệm và sáng tạo để có những câu trả lời phù hợp nhất. Và giải pháp mà YM đã lựa chọn đó chính là dẫn dắt các vị khách tham dự vào một không gian nghệ thuật đẳng cấp, sang trọng, ấm cúng, nơi những cảm xúc được lắng đọng và thăng hoa, nơi những câu chuyện … đọc thêm

Một thước phim đã được công phu chuẩn bị với sự xuất hiện của các nhân chứng lịch sử, những tư liệu “hiếm” về doanh nghiệp và bối cảnh lịch sử, một khoảnh khắc quan trọng được chăm chút đến từng chi tiết, một tiết mục múa đương đại kết hợp cùng hiệu ứng ánh sáng minh họa quá trình chuyển mình, đổi mới và hội nhập của doanh nghiệp, một không gian tiệc sang trọng, đẳng cấp đã được sắp xếp một cách tinh tế, ấm cúng và thân mật…tất cả đều sẵn sàng cho một sự kiện đã ghi dấu ấn khó phai trong lòng mỗi người cán bộ kỳ cựu đã cống hiến cho HEM trong suốt những năm tháng qua, trong lòng mỗi khách hàng, đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng HEM, trong lòng mỗi cán bộ công nhân viên… để họ càng thêm tự hào, gắn bó, tin tưởng và sát cánh cùng HEM trong những chặng đường sắp tới.

Một dấu son quan trọng được kỷ niệm,

Một lời tri ân đã được gửi trao,

Một sự cam kết về định hướng phát triển đã được khẳng định,

Một thông điệp khó phai về sự tận tâm với khách hàng, đối tác được truyền đi

Một xúc cảm mạnh mẽ đã được tạo ra, lắng đọng và thăng hoa.

Chia sẻ ngay

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Khách hàng

Công ty CP Chế tạo Điện cơ Hà Nội (HEM)

Thời gian thực hiện

2016

Đã thực hiện