Chương trình đào tạo thương hiệu, sản phẩm và kỹ năng mềm Lexus 2023

https://www.lexus.com.vn/vn.html#

What we do

Năm 2023 đánh dấu 40 năm kể từ thời điểm dự án phát triển mẫu xe sedan hạng sang (Lexus) của Toyota được khởi động. Đó là năm Chủ tịch Toyota Eiji Toyoda triệu tập một cuộc họp tối mật với cán bộ quản lý cấp cao, những chuyên gia chiến lược và đội ngũ kỹ sư giỏi nhất của Toyota. Với câu hỏi: “Chúng ta có thể tạo ra một chiếc xe hơi sang trọng để thách thức chiếc xe tốt nhất không?”, ông đã thách thức chính những nhà thiết kế và các kỹ sư Toyota nhằm tạo ra chiếc xe hơi toàn mỹ nhất trên thế giới. Từ cuộc họp đó dòng xe Lexus ra đời để cạnh tranh với một loạt các thương hiệu xe hạng sang đến từ các nước châu Âu và Mỹ.

Slogan đầu tiên của Lexus là “Theo đuổi sự hoàn hảo đến cùng – The Relentless Pursuit of Perfection”. 40 năm qua, những con người đã và đang xây dựng Lexus vẫn không ngừng nỗ lực để tạo nên những sản phẩm sang trọng và thanh lịch như đúng cái tên của nó. Đây không chỉ là một dòng xe hơi thông thường mà còn được “vinh danh” khi được xem là đại diện cho sự tinh túy, đỉnh cao của nền khoa học – công nghệ phát triển hàng đầu trên thế giới. Chất lượng, công nghệ và những tính năng tích hợp trên mình của Lexus chính là sự minh chứng cho điều đó.  Hiện Lexus là thương hiệu xe sang của Nhật bán chạy nhất Thế giới.

Năm 2023 cũng là dấu mốc kỷ niệm 10 năm Lexus chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam với việc thành lập đại lý Lexus Central Saigon. Và chỉ 2 năm sau, cơ duyên đầu tiên đã đến để Youth Media được song hành cùng thương hiệu Lexus trong dự án Tổ chức lễ khai trương Đại lý thứ 2 của Lexus – Lexus Thăng Long (Hà Nội). Chính vì vậy khi tiếp tục được tin tưởng và lựa chọn làm Đơn vị tổ chức chương trình Đào tạo Lexus 2023 kết hợp kỷ niệm 10 năm Lexus Việt Nam, Youth Media cảm thấy vô cùng tự hào khi được song hành cùng 1 thương hiệu “luôn theo đuổi sự hoàn hảo” như Lexus.

Đối với Youth Media, đây cũng là một cơ hội đặc biệt để có thể hiểu hơn về Lexus, về những giá trị đã làm nên một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, về tinh thần Omotenashi đậm chất Nhật Bản. Sau nhiều tháng lên kế hoạch và chuẩn bị từ những khâu nhỏ nhất, những chi tiết nhỏ nhất cũng cần được trau chuốt tỉ mỉ để mang đến sự hài lòng hơn cả sự mong đợi của những người tham dự, một “amazing experience” theo đúng tinh thần của Lexus.

Chia sẻ ngay

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Khách hàng

Lexus Việt Nam

Thời gian thực hiện

2023

Đã thực hiện